Flokkar: Gott að vita

Konfektnámskeið

Hver og einn þátttakandi býr til sitt eigið konfekt undir leiðsögn Halldórs. Þátttakendur læra að tempra bæði dökkt og ljóst súkkulaði (mjólkursúkkulaði). Innifalið er kennsla, afrakstur kvöldsins innpakkaður í plast og konfektform til að taka með sér heim. Tilvalið að læra að útbúa sitt eigið konfekt fyrir jólinn.

Dagsetning: Þriðjudagur 3. desember.

Tvö eins námskeið: 

  • Námskeið 1: kl.17:00-18.45
  • Námskeið 2: kl. 19:00-20:45

Lengd: 1,5 / 2 klst

Staður: Gala Veislusalur, Smiðjuvegi 1, Kópavogi.

Leiðbeinandi: Halldór Kr. Sigurðsson bakari og konditor. Hann hefur í fjölda ára kennt áhugasömum að búa til dýrindis konfekt, kransakökur og páskaegg.

Athugið að þessi viðburður er eingungis fyrir félagsfólk Sameykis.

Flokkar: Gott að vita