Flokkur: Gott að vita

Halldór leiðir þátttakendur í gegnum páskaeggjagerð og þeir sem vilja og geta búa til sitt eigið páskaegg heima.

Skráðir þátttakendur fá sendan lista með tólum og tækjum sem þarf að nota, hráefnalista og hvar þeir geta orðið sér út um páksaeggjamót. Þeir sem hafa ekki tök á að verða sér út um það sem þarf til að taka virkan þátt í námskeiðinu geta notið þess að fylgjast með og tekið upp þráðinn seinna

Facebook síða Konfektvagsins: https://www.facebook.com/konfektnamskeid/ 

Boðið er upp á tvö námskeið sama daginn:

Dagsetning: Miðvikudaginn 9. mars

Fyrra námskeiðið kl. 17:30-19:00

Seinna námskeiðið kl. 20:00-21:30

Lengd: 1,5 klst

Staður: Netviðburður– skráðir þátttakendur fá senda krækju með aðgangi að námskeiðinu.

Leiðbeinandi: Halldór Kr. Sigurðsson bakari og konditor. Hann hefur í yfir 20 ár kennt áhugasömum að búa til dýrindis konfekt, kransakökur og páskaegg.

Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð Skráning
Hópur 1 09.03.2021 Þriðjudagur 17:30-19:00 Netviðburður Skráning
Hópur 2 09.03.2021 Þriðjudagur 20:00-21:30 Netviðburður Skráning