Flokkur: Gott að vita - Félagsmenn Sameykis eingöngu

Boðið er upp á tvö námskeið sama daginn. Þátttakendur búa til egg úr ekta súkkulaði, úr ljósu mjólkursúkklaði frá Nóa Sírius.

Þátttakendur læra að tempra súkkulaðið.

Facebook síða Konfektvagsins: https://www.facebook.com/konfektnamskeid/ 

Dagsetning: Miðvikudagur 11.mars    

Fyrra námskeið kl. 17:30-19:00

Fyrra námskeið kl. 20:00-21:30

Lengd: 1,5 klst

Staður: Konfektvagninn (nánari staðsetning auglýst síðar)

 

Leiðbeinandi: Halldór Kr. Sigurðsson bakari og konditor. Hann hefur í 22 ár kennt áhugasömum að búa til dýrindis konfekt, kransakökur og páskaegg.

Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð
Páskaeggjagerð 11.03.2020 Miðvikudagur 17:30-19:00 Konfektvagninn
Páskaeggjagerð 11.03.2020 Miðvikudagur 20:00-21:30 Konfektvagninn