Flokkur: Gott að vita. Félagsmenn SFR og St.RV. eingöngu

Þátttakendur búa til tvö egg úr ekta súkkulaði, annað úr ljósu súkklaði hitt úr dökku.

Þátttakendur læra að tempra súkkulaðið.

Nemendur þurfa að hafa með sér svuntu og ílát fyrir páskaeggin.

https://www.facebook.com/konfektnamskeid/

Dagsetning: 18.mars    

Kl. 18:00-20:00

Lengd: 2 klst

Staður: Konfektvagninn, staðsettur við verslunarmiðstöðina Fjörð, Fjarðargötu 13-15 Hafnarfirði Hér

Leiðbeinandi: Halldór Kr. Sigurðsson bakari og konditor. Hann hefur í 21 ár kennt áhugasömum að búa til dýrindis konfekt, kransakökur og páskaegg.

Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð Skráning